Ảnh cưới của Á khôi 9X với đại gia Hungary và chuyện tình ‘cưới trước, yêu sau’

Khi còn là sinh viên năm thứ 2 đại học, Nam Thuý được bác ruột cũng là bạn thân của mẹ chồng bây giờ se duyên.

Trần Nam Thuý, 23 Tuổi, Từng Đạt Danh Hiệu Á Khôi Trong Cuộc Thi Ngôi Sao Hình Thể 2016. Thuý Sở Hữu Gương Mặt Xinh Đẹp Và Ba Vòng Gợi Cảm. Chồng Cô, San, 35 Tuổi, Huấn Luyện Viên Trưởng Đội Tuyển Đấu Kiếm Hungary.

Trần Nam Thuý, 23 tuổi, từng đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi “Ngôi sao hình thể 2016’. Thuý sở hữu gương mặt xinh đẹp và ba vòng gợi cảm. Chồng cô, San, 35 tuổi, huấn luyện viên trưởng đội tuyển đấu kiếm Hungary.

Khi Còn Là Sinh Viên Năm Thứ 2 Đại Học, Nam Thuý Được Bác Ruột Cũng Là Bạn Thân Của Mẹ Chồng Bây Giờ Se Duyên.

Khi còn là sinh viên năm thứ 2 đại học, Nam Thuý được bác ruột cũng là bạn thân của mẹ chồng bây giờ se duyên.

Bác Ruột Của Mình Sống Tại Hungary. Bác Yêu Thương, Chiều Chuộng Mình Như Con Đẻ Nên Thường Xuyên Treo Ảnh Chân Dung Của Mình Trong Nhà. Mẹ Chồng Mình Sang Nhà Bác Chơi Thì Tò Mò Về Cô Gái Trong Ảnh. Qua Tìm Hiểu, Bà Quyết Định Sang Việt Nam Gặp Mình Rồi Mai Mối Cho Con Trai, Thuý Hào Hứng Kể.

‘Bác ruột của mình sống tại Hungary. Bác yêu thương, chiều chuộng mình như con đẻ nên thường xuyên treo ảnh chân dung của mình trong nhà. Mẹ chồng mình sang nhà bác chơi thì tò mò về cô gái trong ảnh. Qua tìm hiểu, bà quyết định sang Việt Nam gặp mình rồi mai mối cho con trai”, Thuý hào hứng kể.

Anh-Cuoi-Cua-A-Khoi-9X-Voi-Dai-Gia-Hungary-Va-Chuyen-Tinh-Cuoi-Truoc-Yeu-Sau-3

Về phía nàng Á khôi 9X, cô luôn mong muốn một tình yêu lãng mạn với một ‘soái ca’ Hà Nội, trong thâm tâm chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy chồng Tây. Nhưng, vì bác và gia đình, cô vẫn nhận lời gặp mặt người đàn ông hơn mình 12 tuổi.

Lần Đầu Gặp Gỡ, Đại Gia Người Hungary Đã Đổ Rầmtrước Cô Gái 9X Xinh Đẹp, Gợi Cảm. Anh Quyết Định Ở Lại Việt Nam Thêm Một Tuần Nữa Để Có Thời Gian Bên Nàng Nhiều Hơn.

Lần đầu gặp gỡ, đại gia người Hungary đã “đổ rầm”trước cô gái 9X xinh đẹp, gợi cảm. Anh quyết định ở lại Việt Nam thêm một tuần nữa để có thời gian bên nàng nhiều hơn.

Được Gia Đình Vun Vén, Thuý Tặc Lưỡiđăng Ký Kết Hôn Với San Với Điều Kiện San Phải Yêu Thương, Chăm Sóc Thuý, Chu Cấp Tiền Ăn Học Cho Vợ Và 2-3 Tháng Phải Về Việt Nam Thăm Cô. Thuý Quyết Định Cho Bản Thân Và Đối Phương Một Cơ Hội Dù Thực Lòng Chưa Có Tình Cảm Với Anh.

Được gia đình vun vén, Thuý “tặc lưỡi”đăng ký kết hôn với San với điều kiện San phải yêu thương, chăm sóc Thuý, chu cấp tiền ăn học cho vợ và 2-3 tháng phải về Việt Nam thăm cô. Thuý quyết định cho bản thân và đối phương một cơ hội dù thực lòng chưa có tình cảm với anh.

Chia Sẻ Về Lý Do Lấy Chồng Tây Dù Không Yêu, Thuý Thẳng Thắn Nói: Thứ Nhất, San Giàu. Thứ Hai, San Thích Mình Lắm, Cái Gì Cũng Cho Mình. Thứ Ba, Mình Vẫn Được Có Thể Thay Đổi Nếu Cảm Thấy Quyết Định Đó Không Phù Hợp. Anh San Luôn Chờ Đợi Đến Khi Mình Sẵn Sàng Làm Vợ Anh, Có Tình Cảm Thực Sự Với Anh. Người Đàn Ông Như Thế Cũng Đáng Để Liềumột Phen Lắm.

Chia sẻ về lý do lấy chồng Tây dù không yêu, Thuý thẳng thắn nói: “Thứ nhất, San giàu. Thứ hai, San thích mình lắm, cái gì cũng cho mình. Thứ ba, mình vẫn được có thể thay đổi nếu cảm thấy quyết định đó không phù hợp. Anh San luôn chờ đợi đến khi mình sẵn sàng làm vợ anh, có tình cảm thực sự với anh. Người đàn ông như thế cũng đáng để ‘liều’một phen lắm”.

Bằng Tình Yêu Chân Thành, 4 Năm Sau Ngày Đăng Ký Kết Hôn Làm Chồng Hờ, San Đã Chinh Phục Được Trái Tim Nam Thuý.

Bằng tình yêu chân thành, 4 năm sau ngày đăng ký kết hôn làm ‘chồng hờ’, San đã chinh phục được trái tim Nam Thuý.

Anh Luôn Cố Gắng Sắp Xếp Thời Gian Về Việt Nam Thăm Vợ, Đưa Cô Đi Chơi, Hết Lòng Yêu Chiều Cô, Sẵn Sàng Trả Lương Cho Cô Làm Vợ.

Anh luôn cố gắng sắp xếp thời gian về Việt Nam thăm vợ, đưa cô đi chơi, hết lòng yêu chiều cô, sẵn sàng trả lương cho cô làm vợ.

Cặp Đôi Dự Định Làm Đám Cưới Vào Cuối Năm 2017.

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào cuối năm 2017.

Sau Đám Cưới, Họ Sẽ Chuyển Sang Hongkong Sinh Sống Để Tiện Cho Việc Học Thiết Kế Thời Trang Của Nam Thuý.

Sau đám cưới, họ sẽ chuyển sang Hong Kong sinh sống để tiện cho việc học thiết kế thời trang của Nam Thuý.

Minh Minh

Trả lời