4 mẫu bánh cưới được dự đoán ‘làm mưa làm gió’ mùa cưới 2017

Bánh cưới có họa tiết Baroque hoặc vân đá cẩm thạch sẽ lên ngôi trong năm tới.

Bánh cưới họa tiết Baroque

Khởi nguồn từ Italy vào đầu thế kỷ 17, Baroque là tên của một trường phái nghệ thuật sử dụng sự cường điệu của những hình ảnh dễ hiểu, rõ ràng, tạo vẻ kịch tính, hoa mỹ trong kiến trúc, điêu khắc, hội họa. Họa tiết Baroque được tạo nên bởi các chi tiết phức tạp, những đường cong và nét chạm trổ tinh xảo. Bánh cưới có họa tiết Baroque phù hợp với những đám cưới sang trọng, hoành tráng cùng lối trang trí hoàng gia.

4-Mau-Banh-Cuoi-Duoc-Du-Doan-Lam-Mua-Lam-Gio-Mua-Cuoi-2017

>> Xem thêm

Bánh cưới ánh kim

Cùng với sự lên ngôi của xu hướng sử dụng màu sắc lấp lánh trong trang trí tiệc, bánh cưới ánh kim cũng được nhiều cặp đôi lựa chọn. Theo đó, bánh cưới sẽ được nhấn nhá bởi những hạt cườm, dải vải chất liệu sequin hoặc gắn họa tiết phun sơn ánh kim. Với đám cưới xa hoa, các nghệ nhân còn dát vàng lá thật vào một số họa tiết hoặc toàn bộ chiếc bánh để tạo điểm nhấn, khiến bữa tiệc trông sang trọng, lung linh hơn.

4-Mau-Banh-Cuoi-Duoc-Du-Doan-Lam-Mua-Lam-Gio-Mua-Cuoi-2017-1

>> Xem thêm

Bánh cưới vân đá cẩm thạch

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, các nghệ nhân đã tạo nên thiết kế bánh cưới độc đáo bằng sự pha trộn giữa nhiều lớp fondant các màu, tạo nên hiệu ứng mềm mại gợn sóng như vân đá. Uyên ương có thể chọn tông màu và họa tiết tùy theo sở thích hoặc phong cách chủ đạo của đám cưới. Bánh vân đá cẩm thạch được các chuyên gia tổ chức tiệc cưới dự đoán là một trong những xu hướng sẽ “làm mưa làm gió” ở mùa cưới 2017.

4-Mau-Banh-Cuoi-Duoc-Du-Doan-Lam-Mua-Lam-Gio-Mua-Cuoi-2017-2

>> Xem tiếp

Bánh cưới mỏ đá quý

Các cặp đôi ngày nay luôn muốn ngày cưới của mình thật độc đáo với nhiều ý tưởng trang trí đẹp mắt, bánh kem là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại này. Trên chiếc bánh cưới lấy cảm hứng từ mỏ đá quý, những mảng đá được làm sự kết tinh của siro đường và phẩm màu. Lớp bọc ngoài thường sử dụng bột đường fondant, giúp dáng bánh cố định và bề mặt bánh mượt mà hơn.

4-Mau-Banh-Cuoi-Duoc-Du-Doan-Lam-Mua-Lam-Gio-Mua-Cuoi-2017-3

>> Xem tiếp

Trả lời