Video 'Mẹ chồng - nàng dâu' lay động người xem
hinh-anh-dich-vu-cuoi-hoi

Video mẹ chồng nhắn nhủ nàng dâu trong ngày cưới lay động lòng người với những giá trị truyền thống nhân văn sâu sắc.

Video "Mẹ chồng - nàng dâu" giúp người xem cũng như nhiều cặp đôi đã, đang và sẽ chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình hiểu thêm về ý nghĩa của đôi bông tai trong lễ vu quy. Bởi đôi hoa tai không chỉ là tín vật của niềm tin, ấp ủ một tình yêu, mà còn là mong ước nàng dâu mới sẽ trở thành sợi dậy gắn kết giữa các thành viên và duy trì được ngọn lửa ấm áp trong đời sống hôn nhân, mang đến phúc lành cho người đàn ông của đời mình. Ngoài ra, đôi hoa tai còn là tín vật che chở nàng dâu tránh xa những lời thị phi trong cuộc sống, những lời lẽ điều tiếng không hay làm tan vỡ hôn nhân vợ chồng.

hinh-anh-dich-vu-cuoi-hoi

Đôi hoa tai đính hôn - món quà không thể thiếu từ mẹ chồng với ý nghĩa giúp con dâu mới tránh xa những lời thị phi trong cuộc sống làm tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Video thu hút được lượng lượt xem và chia sẻ không chỉ bởi ý nghĩa sâu xa của đôi bông tai trong lễ dạm hỏi, lễ vu quy, mà còn ghi dấu trong lòng người xem tình yêu thương chân thành, sự gắn kết giữa mẹ chồng và nàng dâu. Mẹ yêu con dâu bởi con là cô gái xinh xắn luôn yêu thương và chăm lo cho thằng con trai vụng về của mẹ. Và con dâu thương mẹ chồng bởi mẹ không chỉ là người sinh thành ra người đàn ông của cuộc đời con, mẹ đã và sẽ yêu thương con bởi sự bao dung và nồng hậu của mẹ.

hinh-anh-dich-vu-cuoi-hoi

Video thu hút được lượng lượt xem và chia sẻ lớn.

Bạn Ngân Trần chia sẻ “Có người mẹ chồng như thế này dù cuộc sống có khó khăn thế nào cũng chịu được!”. Hay bạn Ngọc Anh bày tỏ “Giờ mới biết tại sao lúc nào trong đám hỏi cũng phải có đôi hoa tai”. Điều này cho thấy các bạn trẻ ngày nay dù cuộc sống có nhanh, năng động nhưng vẫn luôn biết trân quý những giá trị truyền thống, giá trị tình thâm mà mọi người Việt đều khắc cốt ghi tâm.

Xem video "Mẹ chồng - nàng dâu":

8/19/2016 11:05:00 AM
THÔNG TIN MỚI NHẤT
THÔNG TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT
THÔNG TIN KHÁC